Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
a. Con lắc lò xo gồm một lo xo có độ cứng k, hòn bi có khối lượng m. Cho con lắc dao động với biên độ A=10cm, người ta thấy tỉ số giữa lực đàn hồi lớn nhất và nhỏ nhất của lò xo tác dụng lên vật là 7/3. g= 10 m/s^2. Chu kì dao động của con lắc lò xo là:
A.1s B.1,5s C.2s D.0,5s
b. Một vật nặng treo vào lo xo làm lò xo giãn ra 0.8cm. tìm chu kì lấy g=10m/s^2
A.0,18s B.0,5s C.0,314s D.0,628s
2)Biết rằng li độ x=A.cos(wt+phi) của vật dao động điều hòa = A vào thời điểm t=0. Pha ban đầu (phi) có giá trị bằng
A.0 B.pi/4 C.pi/2 : D.pi
Mọi người giúp e giải chi tiết với ạ
a. Con lắc lò xo gồm một lo xo có độ cứng k, hòn bi có khối lượng m. Cho con lắc dao động với biên độ A=10cm, người ta thấy tỉ số giữa lực đàn hồi lớn nhất và nhỏ nhất của lò xo tác dụng lên vật là 7/3. g= 10 m/s^2. Chu kì dao động của con lắc lò xo là:
A.1s B.1,5s C.2s D.0,5s
b. Một vật nặng treo vào lo xo làm lò xo giãn ra 0.8cm. tìm chu kì lấy g=10m/s^2
A.0,18s B.0,5s C.0,314s D.0,628s
2)Biết rằng li độ x=A.cos(wt+phi) của vật dao động điều hòa = A vào thời điểm t=0. Pha ban đầu (phi) có giá trị bằng
A.0 B.pi/4 C.pi/2 : D.pi
Mọi người giúp e giải chi tiết với ạ