Vật lí 12 Bài tập dao động điều hòa

Vinh12110

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng một 2019
6
2
16
23
Hà Nội
THPT Tự Lập
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1. một vật dđđh theo phương trình x=Acos(wt) với chu kì là T. Ở các thời điểm nào sau đây, vật có độ lớn vật tốc 1/2 Vmax :
A. kT/2 + T/6
B. kT/2 + 5/6
C. Cả A và B
D. Biểu thức khác​
câu 2. một vật dđđh với phương trình x=4cos(10pi.t - pi/3) cm. Xác định thời điểm gần nhất vận tốc của vật bằng 20 pi căn 3cm/s và đang tăng kể từ lúc t=0 ( câu này mình ra 1/6s k biết đúng k @@ )
 
  • Like
Reactions: Hồng Minh

Hồng Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
802
413
169
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
câu 1. một vật dđđh theo phương trình x=Acos(wt) với chu kì là T. Ở các thời điểm nào sau đây, vật có độ lớn vật tốc 1/2 Vmax :
A. kT/2 + T/6
B. kT/2 + 5/6
C. Cả A và B
D. Biểu thức khác​
câu 2. một vật dđđh với phương trình x=4cos(10pi.t - pi/3) cm. Xác định thời điểm gần nhất vận tốc của vật bằng 20 pi căn 3cm/s và đang tăng kể từ lúc t=0 ( câu này mình ra 1/6s k biết đúng k @@ )
Câu 2 mình làm ra đáp án khác câu, cậu tham khảo thử nhé
67899959_1357872831043242_1721466086722895872_n.jpg
 

Vinh12110

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng một 2019
6
2
16
23
Hà Nội
THPT Tự Lập
Top Bottom