T
tranvu1233@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 8:vật dao động điều hòa theo phương trình x=cos(20t-2pi/3) cm.Tốc độ của vật sau khi đi quãng đường S=2 cm(kể từ t=0) là ? (40cm/s)
câu 10:Vật dao động điều hoà theo phương trinh x=4cos(8pi.t-pi/6) cm.Thời gian ngắn nhất vật đi từ x1=-2căn3 cm theo chiều dương đến vị trí có li độ x2=2căn3 cm theo chiều dương là? (1/12s)
câu 19:Một chất điểm dao động theo trục Ox.Pt dao động là x=5cos(8pi.t-2pi/3) cm.Thời gian ngắn nhất vật đi từ lúc bắt đầu dao động đến lúc vật có li độ x=2,5 cm là ? (1/24s)
câu 35:Một chất điểm dao dong dieu hoa voi phuong trinh x=2cos(pi.t-pi/2) cm.Thời điểm vật đi qua li độ x=căn3 cmtheo chiều âm lần đầu tiên kể từ thời điểm t=2s là? (8/3s)
câu 37:vật dao động đh phương trình x=6cos(omega.t-pi/2).Sau khoảng thời gian t=1/30s
vật đi được quãng đường 9cm.Tần số góc của vật là ? (25pi(rad/s))
câu 42.Một vật dao động điều hoà xung quanh VTCB O.ban đầu vật đi qua O theo chiều dương .Sau thời gian t1=pi/15(s) vật chưa đổi chiều chuyển động và vận tốc còn lại một nửa.Sau thời gian t2=0,3pi (s) vật đã đi đươc 12cm.Vận tốc ban đầu v0 của vật là? (20cm/s)
câu43:Một vật dao động điều hoà có tần số 2Hz, A=4cm.Ở một thời điểm nào đó vật chuyển động theo chiều âm qua vị trí có li độ 2cm thì sau thời điểm đó 1/12 s vật chuyển động theo chiều?qua vị trí?
câu 56:Một con lắc lò xo dao động điều hoà với chu kì T và biên độ 5cm.Biết trong một chu kì khoảng thời gian để vật nhỏ của con lắc có độ lớn gia tốc không vượt quá 100cm/s2 là T/3.Lấy pi bình =10.Tần số dao động của vật là? (1Hz)
mong bạn giải giúp mìn nhé mình học *** quá!! xin đa tạ.
câu 10:Vật dao động điều hoà theo phương trinh x=4cos(8pi.t-pi/6) cm.Thời gian ngắn nhất vật đi từ x1=-2căn3 cm theo chiều dương đến vị trí có li độ x2=2căn3 cm theo chiều dương là? (1/12s)
câu 19:Một chất điểm dao động theo trục Ox.Pt dao động là x=5cos(8pi.t-2pi/3) cm.Thời gian ngắn nhất vật đi từ lúc bắt đầu dao động đến lúc vật có li độ x=2,5 cm là ? (1/24s)
câu 35:Một chất điểm dao dong dieu hoa voi phuong trinh x=2cos(pi.t-pi/2) cm.Thời điểm vật đi qua li độ x=căn3 cmtheo chiều âm lần đầu tiên kể từ thời điểm t=2s là? (8/3s)
câu 37:vật dao động đh phương trình x=6cos(omega.t-pi/2).Sau khoảng thời gian t=1/30s
vật đi được quãng đường 9cm.Tần số góc của vật là ? (25pi(rad/s))
câu 42.Một vật dao động điều hoà xung quanh VTCB O.ban đầu vật đi qua O theo chiều dương .Sau thời gian t1=pi/15(s) vật chưa đổi chiều chuyển động và vận tốc còn lại một nửa.Sau thời gian t2=0,3pi (s) vật đã đi đươc 12cm.Vận tốc ban đầu v0 của vật là? (20cm/s)
câu43:Một vật dao động điều hoà có tần số 2Hz, A=4cm.Ở một thời điểm nào đó vật chuyển động theo chiều âm qua vị trí có li độ 2cm thì sau thời điểm đó 1/12 s vật chuyển động theo chiều?qua vị trí?
câu 56:Một con lắc lò xo dao động điều hoà với chu kì T và biên độ 5cm.Biết trong một chu kì khoảng thời gian để vật nhỏ của con lắc có độ lớn gia tốc không vượt quá 100cm/s2 là T/3.Lấy pi bình =10.Tần số dao động của vật là? (1Hz)
mong bạn giải giúp mìn nhé mình học *** quá!! xin đa tạ.
Last edited by a moderator: