D
discovery0101
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một chất điểm dao động điều hòa dọc trục Ox với chu kì T=0,2(s) chọn mốc thời gian lúc chất điểm qua li độ x=4 (cm) và có vận tốc v=-40picăn3 (cm/s) [anh chị thông cảm máy hok có math type nên hok gõ kí hiệu toán học được ].
1.Viết phương trình dao động. [cái này chỉ để bổ sung thui, em viết được pt rùi]
2. xá định li độ, vận tốc, gia tốc của vật sau khi đi được quãng đương 315 (cm) kể từ lúc bắt đầu.[câu này là chính nè]
(cố gắng giải giúp e nhé. thank!!!!!)
ở câu 1 thì phương trình có dang là:
x=8Cos(wt+y) [ y là góc phi ban đầu đó; còn w là góc ômêga ]
câu 2 theo e thì phải tính li độ trước thông qua quãng đương và số chu kì quay được trong quãng đường đó nhưng tính ra số lẻ. chả biết thế nào nữa.
mọi người giúp dùm e nha
1.Viết phương trình dao động. [cái này chỉ để bổ sung thui, em viết được pt rùi]
2. xá định li độ, vận tốc, gia tốc của vật sau khi đi được quãng đương 315 (cm) kể từ lúc bắt đầu.[câu này là chính nè]
(cố gắng giải giúp e nhé. thank!!!!!)
ở câu 1 thì phương trình có dang là:
x=8Cos(wt+y) [ y là góc phi ban đầu đó; còn w là góc ômêga ]
câu 2 theo e thì phải tính li độ trước thông qua quãng đương và số chu kì quay được trong quãng đường đó nhưng tính ra số lẻ. chả biết thế nào nữa.
mọi người giúp dùm e nha
Last edited by a moderator: