M
minhmlml


Trong mạch dao động điện từ LC lí tưởng tại t=0 bản tụ thứ nhất là M tích điện dương
bản tụ thứ hai là N tích điện âm và chiều dòng điện đi qua cuộn cảm thuần theo chiều từ M đến
N.Lúc t=3T/4 thì dòng điện đi qua cuộn cảm thuần theo chiều từ:
Đáp án
M đến N bản M tích điên dương
N -------M-----M------------------------
N---------M----M-------------------âm
M-------N-----M--------------------âm
bản tụ thứ hai là N tích điện âm và chiều dòng điện đi qua cuộn cảm thuần theo chiều từ M đến
N.Lúc t=3T/4 thì dòng điện đi qua cuộn cảm thuần theo chiều từ:
Đáp án
M đến N bản M tích điên dương
N -------M-----M------------------------
N---------M----M-------------------âm
M-------N-----M--------------------âm