Toán 6 Bài tập đẳng thức

Misato-Miki

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười một 2018
88
48
36
Phú Thọ
THCS Lý Tự Trọng
Last edited by a moderator:

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc
  • Like
Reactions: Misato-Miki

Một người bạn tốt

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng một 2019
61
32
11
Hưng Yên
THCS Hùng An
3,5:2,5=x:15
=> 1,4 = x: 15
=> x = 21
Vậy x = 21
chúc bạn học tốt nhé JFBQ00154070129B
Bao giờ có bài khó thì nhắn mình nhé mình sẽ giúp nếu có thể JFBQ00181070411A
 
Top Bottom