bài tập dạng ptrinh bậc nhất đvs sinx và cos x ( ai giúp mình vs )

1

123tuananh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1: căn bậc hai(3) * sin(2*x) -2 * cos(x)^2 = 2 * căn bậc hai(2 + 2 * cos(2*x))


câu 2: 3 * sin(x - pi/3) + 4 * sin(x + pi/3) + 5 * sin(5*x + pi/6) = 0


câu 3: 1 + ctg(2*x) = (1 - cos(2*x)) /sin(2*x)^2


câu 4: tg(x) -3*ctg(x) = 4 * (sin(x) + căn bậc hai(3) * cos(x))


câu 5: cos(x)^4 + sin(x + pi/4)^4 = 1/4
 
N

nguyenbahiep1

câu 5: cos(x)^4 + sin(x + pi/4)^4 = 1/4

Gửi đến 56 bài viết rồi mà ko biết gõ công thức là thế nào ??

[laTEX]\frac{(cos2x+1)^2}{4} + \frac{(1 - cos(2x + \frac{\pi}{2}))^2}{4} = \frac{1}{4} \\ \\ cos^22x + 2cos2x + 1 + ( 1+ sin2x)^2 = 1 \\ \\ cos^22x+sin^22x + 2(cos2x+sin2x) +1 = 0 \\ \\ cos2x +sin2x = - 1 \\ \\ sin( 2x+ \frac{\pi}{4}) = - \frac{\sqrt{2}}{2}[/laTEX]
 
1

123tuananh

câu 5: cos(x)^4 + sin(x + pi/4)^4 = 1/4

Gửi đến 56 bài viết rồi mà ko biết gõ công thức là thế nào ??

[laTEX]\frac{(cos2x+1)^2}{4} + \frac{(1 - cos(2x + \frac{\pi}{2}))^2}{4} = \frac{1}{4} \\ \\ cos^22x + 2cos2x + 1 + ( 1+ sin2x)^2 = 1 \\ \\ cos^22x+sin^22x + 2(cos2x+sin2x) +1 = 0 \\ \\ cos2x +sin2x = - 1 \\ \\ sin( 2x+ \frac{\pi}{4}) = - \frac{\sqrt{2}}{2}[/laTEX]



em đánh ở coccoc.com nó hiện công thức coppy vào đây toàn thế anh à nhưng cũng hiểu đc mà * là nhân anh à @@@@@@@@
 
Top Bottom