Vật lí Bài tập đạn nổ

thaouyen1582002@gmail.com

Học sinh
Thành viên
12 Tháng mười 2017
14
12
29
23
Bình Phước
THPT Bù Đăng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải giúp em bài này với
27044999_571341023202221_309967982_n.jpg
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
upload_2018-1-21_21-54-59.png đạn bay lên nhé
bảo toàn động lượng [tex]m.\overrightarrow{vo}=m1.\overrightarrow{v1}+m2.\overrightarrow{v2}[/tex]
=> [tex]m.\overrightarrow{vo}-m1.\overrightarrow{v1}=m2.\overrightarrow{v2}[/tex]
bình phương 2 vế lên => v2
hàm sin
[tex]\frac{vo}{sin(-\overrightarrow{v1},\overrightarrow{v2})}=\frac{v2}{sin(\overrightarrow{vo},\overrightarrow{vv1})}[/tex]
tham khảo cái này nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/vat-ly-10-phuong-phap-giai-bai-tap-dan-no.659502/
 
Top Bottom