Toán 9 Bài tập đại số và hình học

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Hướng dẫn nhé!
Câu a bài 2. Bạn tìm m để đường thẳng d đi qua A, sau đó loại m đó đi thì đường thẳng d không đi qua A.
Câu a bài 3. Bạn áp dụng Viet lập mối quan hệ giữa x1, x2 theo a và b, thay vào bt x1 + x3 = -4 và x1.x2 = -5, được bt liên hệ giưac a và b. Kết hợp với bt a+b = 5 để giải tìm a và b.
 

Gió Vô Tâm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2017
192
93
89
21
Nam Định
THPT Lý Tự Trọng
Hướng dẫn nhé!
Câu a bài 2. Bạn tìm m để đường thẳng d đi qua A, sau đó loại m đó đi thì đường thẳng d không đi qua A.
Câu a bài 3. Bạn áp dụng Viet lập mối quan hệ giữa x1, x2 theo a và b, thay vào bt x1 + x3 = -4 và x1.x2 = -5, được bt liên hệ giưac a và b. Kết hợp với bt a+b = 5 để giải tìm a và b.

Bn lm chi tiết cho mk câu a bài 3 vs....
Mk cx nghĩ như vậy mà k bt cách trình bày....
 
Top Bottom