T
tuatprohd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đấy là bài thi học sinh giỏi tỉnh.
Cho a = 2 : [TEX]\bigg(\frac{1}{\sqrt{\sqrt{7} + 1} + 1} - \frac{1}{\sqrt{\sqrt{7} + 1} - 1} \bigg)[/TEX]
Hãy lập 1 phương trình bậc 2 có hệ số nguyên nhậ a - 1 là nghiệm
Cho a = 2 : [TEX]\bigg(\frac{1}{\sqrt{\sqrt{7} + 1} + 1} - \frac{1}{\sqrt{\sqrt{7} + 1} - 1} \bigg)[/TEX]
Hãy lập 1 phương trình bậc 2 có hệ số nguyên nhậ a - 1 là nghiệm
Last edited by a moderator: