H
heaven_dreamlike_140995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ta co
[TEX]P=\frac{(\sqrt{x}+1)^2}{\sqrt{x}[/TEX]
tim gia tri x thoa man
[TEX]P.\sqrt{x}=6\sqrt{x}-3-\sqrt{x-4}[/TEX]
giup minh di thank nhiu
-------> nhớ viết dấu nghen
[TEX]P=\frac{(\sqrt{x}+1)^2}{\sqrt{x}[/TEX]
tim gia tri x thoa man
[TEX]P.\sqrt{x}=6\sqrt{x}-3-\sqrt{x-4}[/TEX]
giup minh di thank nhiu
-------> nhớ viết dấu nghen
Last edited by a moderator: