Toán Bài tập đại số 9

ahihihiihihihihihi

Học sinh
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
22
1
21
23
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

upload_2017-7-8_11-42-22-png.13200
 

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
$(\sqrt{\sqrt{10}-3}-\sqrt{\sqrt{10}+3})^2=\sqrt{10}-3+\sqrt{10}+3-2\sqrt{(\sqrt{10}+3)(\sqrt{10}-3)}=2\sqrt{10}-2$
$\Rightarrow \sqrt{\sqrt{10}-3}-\sqrt{\sqrt{10}+3}=-\sqrt{2\sqrt{10}-2}$
$\Rightarrow$ bt $=-\sqrt{\dfrac{2\sqrt{10}-2}{2}}-1+\sqrt{\sqrt{10}-1}=-\sqrt{\sqrt{10}-1}-1+\sqrt{\sqrt{10}-1}=-1$
 
Last edited:
  • Like
Reactions: trunghieuak53

fearsome_shadow11

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2017
72
59
41
TP Hồ Chí Minh
$(\sqrt{\sqrt{10}-3}-\sqrt{\sqrt{10}+3})^2=\sqrt{10}-3+\sqrt{10}+3-2\sqrt{(\sqrt{10}+3)(\sqrt{10}-3)}=2\sqrt{10}-2$
$\Rightarrow \sqrt{\sqrt{10}-3}-\sqrt{\sqrt{10}+3}0=-\sqrt{2\sqrt{10}-2}$
$\Rightarrow$ bt $=-\sqrt{\dfrac{2\sqrt{10}-2}{2}}-1+\sqrt{\sqrt{10}-1}=-\sqrt{\sqrt{10}-1}-1+\sqrt{\sqrt{10}-1}=-1$
lập luận chưa chuẩn đâu bn. làm tắt kiểu này dễ bị ăn đập
 

fearsome_shadow11

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2017
72
59
41
TP Hồ Chí Minh
ý bạn là mk phải bày ra cho bạn ấy ăn sẵn?
với lại mk lười sẵn rồi ^^
bạn không cần "bày đồ ăn" ra sẵn, nhưng ít ra bạn cũng phải dán nhãn đánh dấu "món nào là có độc" và "không có độc" để bạn ấy biết được mà chọn, chứ không là "chết"
giúp đúng là một chuyện khác, giúp sai là một chuyện khác
 

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
bạn không cần "bày đồ ăn" ra sẵn, nhưng ít ra bạn cũng phải dán nhãn đánh dấu "món nào là có độc" và "không có độc" để bạn ấy biết được mà chọn, chứ không là "chết"
giúp đúng là một chuyện khác, giúp sai là một chuyện khác
vâng, một phần là e cũng ko có nhiều thời gian nên...nếu bạn ấy ko hiểu chỗ nào thì hỏi lại thôi ạ
 

fearsome_shadow11

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2017
72
59
41
TP Hồ Chí Minh
vâng, một phần là e cũng ko có nhiều thời gian nên...nếu bạn ấy ko hiểu chỗ nào thì hỏi lại thôi ạ
nhỡ bạn ấy "tưởng" là mình hiểu đúng nên không cần hỏi lại (sợ "tốn thời gian của bạn") thì sao?
mà bạn lớp 8 -> 9 hả? để gọi bằng "em" cho tiện :D:D:D mk lớp 9 -> 10
 

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
nhỡ bạn ấy "tưởng" là mình hiểu đúng nên không cần hỏi lại (sợ "tốn thời gian của bạn") thì sao?
mà bạn lớp 8 -> 9 hả? để gọi bằng "em" cho tiện :D:D:D mk lớp 9 -> 10
vâng, hỏi lại thì có "nhất thiết" phải là e trả lời đâu ạ, dd mk có đầy cao thủ mà chị ^^
dừng lại ở đây nha chị, có gì vô wall nói ạ ^^
 

Thủ Mộ Lão Nhân

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
304
589
131
$(\sqrt{\sqrt{10}-3}-\sqrt{\sqrt{10}+3})^2=\sqrt{10}-3+\sqrt{10}+3-2\sqrt{(\sqrt{10}+3)(\sqrt{10}-3)}=2\sqrt{10}-2$
$\Rightarrow \sqrt{\sqrt{10}-3}-\sqrt{\sqrt{10}+3}0=-\sqrt{2\sqrt{10}-2}$
$\Rightarrow$ bt $=-\sqrt{\dfrac{2\sqrt{10}-2}{2}}-1+\sqrt{\sqrt{10}-1}=-\sqrt{\sqrt{10}-1}-1+\sqrt{\sqrt{10}-1}=-1$
Dóng 2 viết sai rồi kìa.
 
Top Bottom