so sánh 10^2+11^2+12^2 và 13^2+14^2
S sontq1 Học sinh Thành viên 8 Tháng tư 2014 26 4 21 3 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh 10^2+11^2+12^2 và 13^2+14^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh 10^2+11^2+12^2 và 13^2+14^2
lê thị hải nguyên Mùa hè Hóa học Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 28 Tháng hai 2017 2,166 3,199 689 21 Thanh Hóa HV Thánh Huy 3 Tháng bảy 2017 #2 cái này tính ra rồi cộng bình thường thôi em 10^2+11^2+12^2= 100+121+144 =365 13^2+14^2= 169 + 196 = 365 => 10^2+11^2+12^2=13^2+14^2 (=365) Reactions: Lưu Thị Thu Kiều
cái này tính ra rồi cộng bình thường thôi em 10^2+11^2+12^2= 100+121+144 =365 13^2+14^2= 169 + 196 = 365 => 10^2+11^2+12^2=13^2+14^2 (=365)
Mirajane Strauss Học sinh mới Thành viên 20 Tháng sáu 2017 25 2 6 VnSharing 3 Tháng bảy 2017 #3 Ta có: 10^2+11^2+12^2 = 100+ 121+144 = 365 13^2+14^2 = 169+196 = 365 Vì 365 =365 nên 10^2+11^2+12^2 = 13^2+14^2
Ta có: 10^2+11^2+12^2 = 100+ 121+144 = 365 13^2+14^2 = 169+196 = 365 Vì 365 =365 nên 10^2+11^2+12^2 = 13^2+14^2
S sontq1 Học sinh Thành viên 8 Tháng tư 2014 26 4 21 3 Tháng bảy 2017 #4 Không phải tính thường đâu chị ạ
S sontq1 Học sinh Thành viên 8 Tháng tư 2014 26 4 21 3 Tháng bảy 2017 #5 phải giải theo cách phân tích chứ
HAKATE KAKASI Học sinh mới Thành viên 12 Tháng sáu 2017 13 4 6 23 3 Tháng bảy 2017 #6 bài này mình giải rồi mà