(1+2√3 - √2)*(1+2√3 + √2)
N Nguyễn Vân Anh ahihi Học sinh mới Thành viên 23 Tháng sáu 2017 1 0 1 21 23 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1+2√3 - √2)*(1+2√3 + √2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1+2√3 - √2)*(1+2√3 + √2)
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 23 Tháng sáu 2017 #2 Nguyễn Vân Anh ahihi said: (1+2√3 - √2)*(1+2√3 + √2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX](1 + 2\sqrt{3} - \sqrt{2})(1 + 2\sqrt{3} + \sqrt{2})[/TEX] [TEX]= (1 + 2\sqrt{3})^2 - \sqrt{2}^2[/TEX] [TEX]= 1 + 4\sqrt{3} + 12 - 2[/TEX] [TEX]= 11 + 4\sqrt{3}[/TEX] Reactions: hoangthianhthu1710
Nguyễn Vân Anh ahihi said: (1+2√3 - √2)*(1+2√3 + √2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX](1 + 2\sqrt{3} - \sqrt{2})(1 + 2\sqrt{3} + \sqrt{2})[/TEX] [TEX]= (1 + 2\sqrt{3})^2 - \sqrt{2}^2[/TEX] [TEX]= 1 + 4\sqrt{3} + 12 - 2[/TEX] [TEX]= 11 + 4\sqrt{3}[/TEX]