R
ramon11
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
rut' gon. ho. mình bài này nhá T_T trình bày đầy đủ ra mình cần lầy bài này làm mẫu :-SS
P= ( 3+cănx / 3-cănx - 3-cănx / 3+cănx + 4x/x-9 ) : ( -3/3+cănx + 4cănx+1 / 3cănx+x)
a, Rút gọn biểu thức P
b,Tính giá trị biểu thức P với x là nghiệm của phương trình : xbình -11x + 18 = 0
c, Tìm m để phương trình P = m ( ẩn x ) có nghiệm.
P= ( 3+cănx / 3-cănx - 3-cănx / 3+cănx + 4x/x-9 ) : ( -3/3+cănx + 4cănx+1 / 3cănx+x)
a, Rút gọn biểu thức P
b,Tính giá trị biểu thức P với x là nghiệm của phương trình : xbình -11x + 18 = 0
c, Tìm m để phương trình P = m ( ẩn x ) có nghiệm.