Toán Bài tập đại số 9

X

xuixui148

B=\frac{225}{36}..................................................................................................................
 
C

chuayeu96

ban be giup cai nao

6 can x +1 =16
\Leftrightarrow6 can x= 15
\Leftrightarrow36x= 225
\Rightarrowx= 225/36
\Rightarrowx= 6,25:khi (79):
vay x= 6,25 thi bieu thuc co gia tri bang 16:khi (69):
 
G

girltoanpro1995

giải dùm tui bài toán này với
tìm x để B có giá trị bằng 16
B = 6căn x + 1 = 16@-)
Cái đề nj k ghi tex nên chả bjk ý noái là sao, có 2 trường hợp có thể sảy ra:
1) [tex]6\sqrt{x+1}=16[/tex]
2) [tex]6\sqrt{x}+1=16[/tex]
p/s: tớ xin thề, hứa là chết gì thỳ cái đề cug~ thuốc 1 trong hai cái ế, k phải thỳ tớ xin chịu...ế ck =))
 
Top Bottom