Các cách cộng 2 căn thức :( can a +canb=1 ) :( help...........
E emvodoi1 13 Tháng năm 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các cách cộng 2 căn thức can a +canb=1 ) help...........
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các cách cộng 2 căn thức can a +canb=1 ) help...........
C changbg 13 Tháng năm 2010 #2 phải là căn thức dồng dạng mới cộng được chứ , nếu ko thì đó là gọn nhất rồi đó , hoặc bạn có thể đổi ra số thập phân và lấy xấp xỉ ,, nhưng như vậy ô hô hô)^^ ê khoan , chỗ bạn viết mình chả hiểu gì cả sao lại là can a+ can b =1 là như thế nào ???
phải là căn thức dồng dạng mới cộng được chứ , nếu ko thì đó là gọn nhất rồi đó , hoặc bạn có thể đổi ra số thập phân và lấy xấp xỉ ,, nhưng như vậy ô hô hô)^^ ê khoan , chỗ bạn viết mình chả hiểu gì cả sao lại là can a+ can b =1 là như thế nào ???
B bobcat 29 Tháng bảy 2010 #4 hoangtucoc_299 said: viet de thj paj viet dung chu lam minh ngi mai ko co ra noi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì chú có hiểu người ta muốn gì đâu í chú ấy là hỏi cách cộng căn thức, có lẽ do nhìn vào 1 bt mà ko biết làm mới hỏi như thế
hoangtucoc_299 said: viet de thj paj viet dung chu lam minh ngi mai ko co ra noi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì chú có hiểu người ta muốn gì đâu í chú ấy là hỏi cách cộng căn thức, có lẽ do nhìn vào 1 bt mà ko biết làm mới hỏi như thế
X xuixui148 25 Tháng tám 2010 #5 C1 Hai căn thức chưa cho a=? b=? sao mà làm. C2 Hai căn thức đồng dạng mới cộng cho nhau được.