D=1.2+2.3+3.4+...+49.50
L Lucy6869 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2017 2 0 1 18 Hà Nội 17 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. D=1.2+2.3+3.4+...+49.50
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. D=1.2+2.3+3.4+...+49.50
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 17 Tháng tám 2017 #2 Lucy6869 said: D=1.2+2.3+3.4+...+49.50 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân 3 vô rồi tính ra 41650 Sr bài dài mà mk đang bận xíu
Lucy6869 said: D=1.2+2.3+3.4+...+49.50 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân 3 vô rồi tính ra 41650 Sr bài dài mà mk đang bận xíu
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 17 Tháng tám 2017 #3 Lucy6869 said: D=1.2+2.3+3.4+...+49.50 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $D=1.2+2.3+3.4+...+49.50\\ 3D = 1.2.3 + 2.3.3 + 3.4.3 + ....+ 49.50.3\\ 3D = 1.2.3 + 2.3.(4 - 1) + 3.4.(5 - 2) + ...+ 49.50.(51 - 48)\\ 3D = 1.2.3 + 2.3.4 - 1.2.3 + 3.4.5 - 2.3.4 + ... + 49.50.51 - 48.49.50\\ 3D = 49.50.51\\ D = 41650$ Reactions: Ngọc Đạt, trunghieuak53 and Lucy6869
Lucy6869 said: D=1.2+2.3+3.4+...+49.50 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $D=1.2+2.3+3.4+...+49.50\\ 3D = 1.2.3 + 2.3.3 + 3.4.3 + ....+ 49.50.3\\ 3D = 1.2.3 + 2.3.(4 - 1) + 3.4.(5 - 2) + ...+ 49.50.(51 - 48)\\ 3D = 1.2.3 + 2.3.4 - 1.2.3 + 3.4.5 - 2.3.4 + ... + 49.50.51 - 48.49.50\\ 3D = 49.50.51\\ D = 41650$
L Lucy6869 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2017 2 0 1 18 Hà Nội 17 Tháng tám 2017 #4 mình vẫn chưa hiểu tại sao lại nhân với 3 ?
lanphuong1909 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2017 2 0 1 21 Hải Phòng 23 Tháng tám 2017 #5 3D=1.2.3+2.3.3+3.4.3+....+49.50.3 3D=1.2.3+2.3.(4-1)+3.4.(5-2)+....+49.50.(51-48) 3D=49.50.51 3D=41650 Trần Lan Phương 2k3
3D=1.2.3+2.3.3+3.4.3+....+49.50.3 3D=1.2.3+2.3.(4-1)+3.4.(5-2)+....+49.50.(51-48) 3D=49.50.51 3D=41650 Trần Lan Phương 2k3
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 25 Tháng tám 2017 #6 Lucy6869 said: mình vẫn chưa hiểu tại sao lại nhân với 3 ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân 3 cho dễ tính thôi bn
Lucy6869 said: mình vẫn chưa hiểu tại sao lại nhân với 3 ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân 3 cho dễ tính thôi bn
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 25 Tháng tám 2017 #7 Lucy6869 said: mình vẫn chưa hiểu tại sao lại nhân với 3 ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân 3 để có nhân tử chung rồi khử đấy bạn Reactions: Lucy6869
Lucy6869 said: mình vẫn chưa hiểu tại sao lại nhân với 3 ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân 3 để có nhân tử chung rồi khử đấy bạn