bài tập cường độ điện trường
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 8 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 8 Tháng bảy 2018 #2 điều kiện cân = [tex]\overrightarrow{Fa}+\overrightarrow{P}+\overrightarrow{Fđ}=0[/tex] chuyển vế bình phương bth bi chắc chắn chìm trong nc đây là lơ lửng => cái chiều của lực điện là chiều đẩy lên cùng chiều Fa Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa, baochau1112 and Detulynguyen
điều kiện cân = [tex]\overrightarrow{Fa}+\overrightarrow{P}+\overrightarrow{Fđ}=0[/tex] chuyển vế bình phương bth bi chắc chắn chìm trong nc đây là lơ lửng => cái chiều của lực điện là chiều đẩy lên cùng chiều Fa
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 8 Tháng bảy 2018 #3 thế Fđ tính như thế nào?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 8 Tháng bảy 2018 #4 Detulynguyen said: thế Fđ tính như thế nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fđ=qE nhé bạn Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa, baochau1112 and Detulynguyen