M
mydung_96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.tìm m để $y= \dfrac{mx^2 + (2-m)x -2m-1}{x-m}$ đạt cực tiểu,cực đại khi đó chứng minh rằng trên đồ thị hàm số đã cho luôn có 2 điểm mà tiếp tuyến với đồ thị tại 2 điểm đó vuông góc với nhau.
2.tìm m để đths $y= \dfrac{x^2 -(5m-2)x+2m+1}{x - 1}$ có điểm cực đại,cực tiểu cách nhau 1 khoảng bé hơn 2 căn 5.
3.tìm m để đths $y = x^4 + (m +3)^3 +2(m+1)x^2$ có điểm cực đại khi đó chứng tỏ hoành độ của điểm cực đại.
2.tìm m để đths $y= \dfrac{x^2 -(5m-2)x+2m+1}{x - 1}$ có điểm cực đại,cực tiểu cách nhau 1 khoảng bé hơn 2 căn 5.
3.tìm m để đths $y = x^4 + (m +3)^3 +2(m+1)x^2$ có điểm cực đại khi đó chứng tỏ hoành độ của điểm cực đại.
Chú ý: Gõ latex nhé cậu!![]()
Last edited by a moderator: