M
mydung_96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.tìm m để y=[mx^2 + (2-m)x -2m-1]/(x-m) đạt cực tiểu,cực đại khi đó chứng minh rằng trên đồ thị hàm số đã cho luôn có 2 điểm mà tiếp tuyến với đồ thị tại 2 điểm đó vuông góc với nhau.
2.tìm m để đths y= [x^2 -(5m-2)x+2m+1]/(x - 1) có điểm cực đại,cực tiểu cách nhau 1 khoảng bé hơn 2 căn 5.
3.tìm m để đths y = x^4 + (m +3)^3 +2(m+1)x^2 có điểm cực đại khi đó chứng tỏ hoành độ của điểm cực đại \leq0.
2.tìm m để đths y= [x^2 -(5m-2)x+2m+1]/(x - 1) có điểm cực đại,cực tiểu cách nhau 1 khoảng bé hơn 2 căn 5.
3.tìm m để đths y = x^4 + (m +3)^3 +2(m+1)x^2 có điểm cực đại khi đó chứng tỏ hoành độ của điểm cực đại \leq0.