- 28 Tháng ba 2015
- 55
- 16
- 86
- 22
- Phú Yên
- THPT chuyên Lương Văn Chánh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,c dương . CMR
[tex]\left ( \frac{b+c}{c} \right )\left ( \frac{c+a}{a} \right )\left ( \frac{b+a}{b} \right )\geq 2\left ( 1+\frac{a+b+c}{\sqrt[3]{abc}} \right )[/tex]
[tex]\left ( \frac{b+c}{c} \right )\left ( \frac{c+a}{a} \right )\left ( \frac{b+a}{b} \right )\geq 2\left ( 1+\frac{a+b+c}{\sqrt[3]{abc}} \right )[/tex]