H
hienzu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:Mloa_loa:hello mọi người Giúp mình bài này nhé:khi (177):
Cho tam giác ABC đỉnh A(2;-1),hai đg thg d1: x-2y+1=0;d2: x+y+3=0 với d1,d2lầnlượt là chân đường phân giác CEvà trung tuyến BM
a,Tìm A'đối xứng với A qua CE:khi (106):
b,Gọi C(xc;yc)trên CE,tìm toạ độ M theo C.Tìm C
c,Tìm B
:khi (8)::khi (8): Mau mau giúp mình nhé ,sáng mai mình phải nộp zui
Cho tam giác ABC đỉnh A(2;-1),hai đg thg d1: x-2y+1=0;d2: x+y+3=0 với d1,d2lầnlượt là chân đường phân giác CEvà trung tuyến BM
a,Tìm A'đối xứng với A qua CE:khi (106):
b,Gọi C(xc;yc)trên CE,tìm toạ độ M theo C.Tìm C
c,Tìm B
:khi (8)::khi (8): Mau mau giúp mình nhé ,sáng mai mình phải nộp zui
Last edited by a moderator: