Toán Bài tập của liên hệ giữa phép nhân và phép khai phương

Trang Nhung

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
85
72
116
22
Bắc Ninh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 Tính
1) [tex]\sqrt{5-2\sqrt{6}}+\sqrt{5+2\sqrt{6}}[/tex]
2) [tex](\sqrt{2}-\sqrt{3-\sqrt{5}}\left ) .2[/tex]
Bài 2 Rút gọn
1) [tex]x\sqrt{y} - y\sqrt{x}[/tex]
[tex]\sqrt{x}-\sqrt{y}[/tex]
con 1 này là phần (mình ko biết viết:p:p
[tex]x\sqrt{y} - y\sqrt{x}[/tex] trên [tex]\sqrt{x}-\sqrt{y}[/tex]
 
Last edited:

Otaku8874

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2016
547
328
114
Hà Nội
bài 1 Tính
1) [tex]\sqrt{5-2\sqrt{6}}+\sqrt{5+2\sqrt{6}}[/tex]
2) [tex](\sqrt{2}-\sqrt{3-\sqrt{5}}\left ) .2[/tex]
Bài 2 Rút gọn
1) [tex]x\sqrt{y} - y\sqrt{x}[/tex]
[tex]\sqrt{x}-\sqrt{y}[/tex]
con 1 này là phần (mình ko biết viết:p:p
[tex]x\sqrt{y} - y\sqrt{x}[/tex] trên [tex]\sqrt{x}-\sqrt{y}[/tex]
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    1.3 MB · Đọc: 52
  • image.jpg
    image.jpg
    1.4 MB · Đọc: 46
Top Bottom