Công nghệ bài tập công nghệ

01644075829

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tám 2018
26
6
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

102404485_868353900309017_3720229036035670016_n.jpg
 

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Câu 1: C
Câu 2: D
Câu 3: D
Câu 4: A
Câu 5: A
Câu 6: D
Câu 7: A=P.t
A: điện năng tiêu thụ trong thời gian t (Wh hoặc kWh)
P: Công suất (W hoặc kW)
t: thời gian tiêu thụ (h)
Câu 8:
a. Dựa theo công thức để tính
b. Tổng tất cả điện năng tiêu thụ của đồ dùng điện nhân với 30 ta được điện năng tiêu thụ sử dụng trong 30 ngày sau đó từ Wh đổi ra kWh (1Wh=0,001 kWh)
Số tiền phải trả: Tổng điện năng x 1500=...
c. Thời gian của từng đồ dùng điện chia 2 sau đó tính điện năng của mỗi đồ dùng điện rồi cộng lại tất cả
Số tiền phải trả sau khi tiết kiệm: Tổng điện năng sau khi tiết kiệm x 1500=...
Số tiền tiết kiệm được=Số tiền phải trả - số tiền phải trả sau khi tiết kiệm
 

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
ủa số tiền phải trả ko trừ đc số tiền sau khi tiết kiệm
à mình nhầm nha, bạn lấy thời gian của từng đồ dùng điện chia 2 rồi tính điện năng của từng cái cộng lại tất cả sau đó tính số tiền sau khi tiết kiệm
 
Top Bottom