Vật lí 12 Bài tập con lắc lò xo

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
View attachment 159538
P/s: Mình đã xem lời giải nhưng không hiểu lắm ạ ... Bnaj nào biết làm thì giúp mình với ạ ... Thanks mn nhiều nhé @trà nguyễn hữu nghĩa
Vì tại vị trí 4cm so với VTCB thì vật được thả => A = 4cm
=> Khi vật đi được quãng đường 6cm thì theo đường tròn dao động điều hòa => vật đi được một góc [tex]\frac{2\pi }{3}[/tex]
=> Thời gian t = [tex]\frac{\pi }{30}[/tex]s = T/3
=> Chu kì T =...
=> w =....
Với w = [tex]\sqrt{\frac{k}{m}}[/tex]
=> k =....
=> Cơ năng: [tex]\frac{1}{2}kA^2[/tex] =....
 
Top Bottom