Vật lí 12 bài tập con lắc lò xo

Hoang Minh123

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
165
24
26
22
Hưng Yên
THPT Duong Quang Ham

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
con lắc lò xo có m= 250g, k= 100N/m dao động trên trục Ox với A=4 cm. tính khoảng thời gian ngắn nhất để vận tốc của vật có giá trị từ -40cm/s đến 40 căn 3 cm/s
chuyển trục v mờ làm
upload_2018-11-18_22-58-36.png
[tex]vmax=A\omega[/tex]
[tex]\Delta t=\frac{\Delta \varphi }{\omega }=\frac{\alpha +\beta }{\omega }=\frac{\pi -arccos\frac{40\sqrt{3}}{vmax}-arccos\frac{40}{vmax}}{\omega }[/tex]
 
Top Bottom