M 
		
                       
                manured
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho e hỏi bài này: Câu 1:1 con lắc lò xo dao động điều hòa với pt x= Acos2nt cm. Động năng và thế năng của con lắc bằng nhau lần thứ 2012 vào thời điểm nào?
Câu 2: Treo vật có khối lượng 200g vào lò xo thì lò xo dãn ra 2cm. Khi vật dao động thì chiều dài của lò xo biến thiên từ 25cm đến 35cm. Cơ năng của hệ là?
Câu 3:Con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương thẳng đứng có năng lượng dao động E= 2.10^-2(J), lực đàn hồi cực đại của lò xo Fmax=4N. Lực đàn hồi của lò xo khi vật ở vị trí cân bằng là F=2N. Biên độ dao động sẽ là?
Câu 4: 1 con lắc lò xo dao động điều hòa với biên độ 18cm. Tại vị trí li độ x=6cm, tỉ số giữa động năng và thế năng của con lắc là?
[FONT="]Mong mọi người giúp đõ. Em cảm ơn rất nhiều.
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		