bài tập con lắc lò xo

D

dtquang0195

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai vật dao động điều hòa cùng tần số và biên độ dọc theo hai đường thẳng song song cạnh nhau. Hai vật đi qua cạnh nhau khi chuyển động ngược chiều nhau và đều tại vị trí có li độ bằng nửa biên độ . độ lệch pha của hai dao động
A.5pi/6 B.4pi/3 C. pi/6 D.2pi/3
 
N

nha_ngheo_95

b.4pi/3

bạn vẽ đường tròn lượng giác nhé
[tex]pha[/tex]1 = 60
[tex]pha[/tex]2=-60=300
300-60=240=4pi/3
 
Top Bottom