Vật lí 12 Bài tập con lắc lò xo hay

diem10thanyeu@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng năm 2018
7
1
6
24
Đắk Lắk
thpt eahleo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò xo treo thẳng đứng gồm lò xo có độ cứng k =100 N/m vật nhỏ có khối lượng 200g mang điện tích q=10^-4(C).Người ta giữ vật sao cho lò xo giãn 4,5 cm ,tại t=0 truyền cho vật tốc độ 25căn15 cm/s hướng xuống, đến thời điểm t=căn2/12s người ta bật điện trường đều có cường độ E=0,12MV/m.biên độ dao động lúc sau của vật trong điện trường là ????
13 - 12,5 - 7- 18
 
Top Bottom