Vật lí Bài tập Cơ Năng

tran nhu hao

Học sinh
Thành viên
5 Tháng tám 2017
41
8
21
22
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ độ cao h so với mặt đất ,một vật được ném thẳng đứng lên cao với vận tốc 10m/s. Sau khi đi được 15m vật đạt độ cao cực đại, g=10m/s2
a/ Tìm h
b/Ở vị trí nào của vật thì Wđ=3Wt. Tìm vận tốc khi đó.
c/Xác định vận tốc của vật sau khi đi được 20m kể từ lúc ném .
d/Xác định vận tốc của của vật trước khi chạm đất.
( mấy bạn giúp mình câu a trước cũng được, mình còn chưa vững lắm:(, thanks nhìu:))
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Từ độ cao h so với mặt đất ,một vật được ném thẳng đứng lên cao với vận tốc 10m/s. Sau khi đi được 15m vật đạt độ cao cực đại, g=10m/s2
a/ Tìm h
b/Ở vị trí nào của vật thì Wđ=3Wt. Tìm vận tốc khi đó.
c/Xác định vận tốc của vật sau khi đi được 20m kể từ lúc ném .
d/Xác định vận tốc của của vật trước khi chạm đất.
( mấy bạn giúp mình câu a trước cũng được, mình còn chưa vững lắm:(, thanks nhìu:))
tham khảo tạm tại ĐÂY bạn nhé... có BT tương tự r... Có gì không hiểu cứ thắc mắc bên dưới tý mk giải đáp sau nhé....
Giờ mk có vc r nên ko hỗ trợ cụ thể đc. =))
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

tran nhu hao

Học sinh
Thành viên
5 Tháng tám 2017
41
8
21
22
TP Hồ Chí Minh
Mình không hiểu tại sao sau khi đi được 15m thì lại đạt độ cao cực đại nữa, cứ thấy nó mâu thuẫn thế nào ik.
thì tính từ h sau khi đi được 15m thì đạt độ cao cực đại, đề bảo thế, mình làm mãi mà không ra, giúp mình với, mình cần gấp lắm
 
Top Bottom