Vật lí 8 Bài tập cơ học :))

OLlla maria

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười 2018
39
6
21
20
Lâm Đồng
THCS Hung2 vuong7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ô tô xuất phát từ M đi đến N nữa quảng đường đầu đi với vận tốc v1 nữa quảng đường còn lại đi với vận tốc v2. Nếu xe đi từ N xuất phá muộn hơn 0,5 h so với xe đi từ M thì 2 xe đến điểm cuối cùng lúc biết v1=20 km/h và v2=60 km/h
a) Tính quảng dường M,N
b) Nếu 2 xe cùng xuất phát, Tính vtb của 2 xe. Xác định thời điểm 2 xe gặp nhau và tại vị trí cách N bao xa
 

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
21
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
1 ô tô xuất phát từ M đi đến N nữa quảng đường đầu đi với vận tốc v1 nữa quảng đường còn lại đi với vận tốc v2. Nếu xe đi từ N xuất phá muộn hơn 0,5 h so với xe đi từ M thì 2 xe đến điểm cuối cùng lúc biết v1=20 km/h và v2=60 km/h
a) Tính quảng dường M,N
b) Nếu 2 xe cùng xuất phát, Tính vtb của 2 xe. Xác định thời điểm 2 xe gặp nhau và tại vị trí cách N bao xa
thiếu đề k vậy bạn ơi đề k biết là e 2 đi như thế nào làm sao tính được
 

OLlla maria

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười 2018
39
6
21
20
Lâm Đồng
THCS Hung2 vuong7
2 xe đi ngược chiều và cùng đi với vận tốc lần lượt là 20 và 60 mà xe từ N xuất phát muộn hơn so với xe từ M là 0,5h
 
Top Bottom