Phương trình sinx = -1 có họ nghiệm là đáp án nào? (k \epsilon Z )
anhchauuu Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 265 150 76 Gia Lai THPT Chu Văn An 30 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phương trình sinx = -1 có họ nghiệm là đáp án nào? (k [tex]\epsilon Z[/tex] )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phương trình sinx = -1 có họ nghiệm là đáp án nào? (k [tex]\epsilon Z[/tex] )
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 30 Tháng chín 2019 #2 anhchauuu said: Phương trình sinx = -1 có họ nghiệm là đáp án nào? (k [tex]\epsilon Z[/tex] ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sinx=-1\Leftrightarrow x=\frac{3\pi }{2}+k2\pi[/tex]
anhchauuu said: Phương trình sinx = -1 có họ nghiệm là đáp án nào? (k [tex]\epsilon Z[/tex] ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sinx=-1\Leftrightarrow x=\frac{3\pi }{2}+k2\pi[/tex]