bài tập cơ bản

M

metostyle

H

hungthanh

Bài này ko khó nếu bạn đã từng học thầy Dương Văn Cẩn ở ĐH Y hoặc ĐH BK
Ta cóΔT/T’= Δl/2l+αt0/2+h/G-Δg/2g
Ở bài này người ta ko cho cái gì thì cứ coi là nó bằng 0
ΔT/T’=h/G=6/6400=0,0009375
Thời gian chậm là 0,0009375.86400=81s
Đúng ko :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/
 
G

galaxy186

hungthanh said:
Bài này ko khó nếu bạn đã từng học thầy Dương Văn Cẩn ở ĐH Y hoặc ĐH BK
Ta cóΔT/T’= Δl/2l+αt0/2+h/G-Δg/2g
Ở bài này người ta ko cho cái gì thì cứ coi là nó bằng 0
ΔT/T’=h/G=6/6400=0,0009375
Thời gian chậm là 0,0009375.86400=81s
Đúng ko :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/

Cái này thầy nào chả dạy
Cô giáo tớ chả phải giáo sư tiến sỹ ji` cũng dạy mà ;))
 
L

lamuramses_master

Dương Văn Cẩn có phải là ông "Đệ Nhất Ôn thi Đại Học Vật Lý" đó không bạn =))
Còn cái CT kia thì mình nhớ hồi trước trong sách nào cũng thấy hết mà , cần gì phải thầy này thầy nọ . Nhớ hồi trước học Vật Lý có bộ sách Những bài toán Vật lý cơ bản tương đối hay (nhưng mà không nhớ tên tác giả T__T )
 
U

uocmoxanh9x

hungthanh said:
Bài này ko khó nếu bạn đã từng học thầy Dương Văn Cẩn ở ĐH Y hoặc ĐH BK
Ta cóΔT/T’= Δl/2l+αt0/2+h/G-Δg/2g
Ở bài này người ta ko cho cái gì thì cứ coi là nó bằng 0
ΔT/T’=h/G=6/6400=0,0009375
Thời gian chậm là 0,0009375.86400=81s
Đúng ko :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/
Thât j la người ko biết nếu coi nhiệt độ hai nơi như nhau
 
Top Bottom