Vật lí 12 Bài tập CLLX VDC

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
[tex]\pi[/tex]
View attachment 188752
E chưa hình dung ra cho lắm, chỉ e phương pháp với ạ ?
Em có thể giải điều kiện để chúng cắt nhau rồi phủ định lại nó nhé
ĐK chúng cắt nhau là tồn tại thời điểm để :
[tex]\left\{\begin{matrix} x_1\geq 5\\ x_2\geq 0 \end{matrix}\right.[/tex]
=>[tex]\left\{\begin{matrix} -\frac{\pi}{3}\leq \omega t\leq \frac{\pi}{3}\\ \\-\frac{\pi}{2}\leq \omega t+\varphi\leq \frac{\pi}{2} \end{matrix}\right.[/tex]
giải điều kiện trên:[tex]-\frac{5\pi}{6}\leq \varphi\leq \frac{5\pi}{6}[/tex]
=>đáp án tm là C.
Tham khảo thêm tại Thiên Đường kiến thức
 
Top Bottom