Bài tập chuyển động thẳng đều/ biến đổi đều?

T

thebest4iu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vật bắt đầu c.động thẳng từ gốc tọa độ 0 tại thời điểm bắt đầu to=0
theo chiều dương của trục 0x với v=b. căn x
b là hằng sỗ dương
a)cđong cảu vật có phải chuyển động thẳng đều k?
b)tìm biểu thúc vặn tốc của vật theo thời gian
c) tìm biểu thức tọa độ của vật theo thời gain
d) tìm biểu thúc vặn tốc trung bình theo khoảng thời gian t và theo tọa dộ x
 
H

hoang_duythanh

1 vật bắt đầu c.động thẳng từ gốc tọa độ 0 tại thời điểm bắt đầu to=0
theo chiều dương của trục 0x với v=b. căn x
b là hằng sỗ dương
a)cđong cảu vật có phải chuyển động thẳng đều k?
b)tìm biểu thúc vặn tốc của vật theo thời gian
c) tìm biểu thức tọa độ của vật theo thời gain
d) tìm biểu thúc vặn tốc trung bình theo khoảng thời gian t và theo tọa dộ x

Bạn ơi,cần phải biết x là gì mới làm dc chứ ?????
x là gì vậy bạn ???
 
T

thuong0504

Thắc mắc bạn ơi!

1 vật bắt đầu c.động thẳng từ gốc tọa độ 0 tại thời điểm bắt đầu to=0
theo chiều dương của trục 0x với v=b. căn x
b là hằng sỗ dương
a)cđong cảu vật có phải chuyển động thẳng đều k?
b)tìm biểu thúc vặn tốc của vật theo thời gian
c) tìm biểu thức tọa độ của vật theo thời gain
d) tìm biểu thúc vặn tốc trung bình theo khoảng thời gian t và theo tọa dộ x

bạn ghi lại bài toán đi, bài toán của bạn vừa không đủ các điều kiện mà lại sai chính tả, đọc khó lắm bạn. bạn viết lại bài toán đó lại nha! ;););)
 
T

thebest4iu

Xin lỗi các bạn nha :(

1 vật bắt đầu chuyển động thẳng từ gốc tọa độ 0 tại thời điểm bắt đầu to=0
chuyển động theo chiều dương của trục 0x với v=b. căn x (v bằng b nhân căn bậc hai của x) b là hằng số dương

a)Chuyển động của vật có phải chuyển động thẳng đều k?
b)tìm biểu thúc vặn tốc của vật theo thời gian
c) tìm biểu thức tọa độ của vật theo thời gain
d) tìm biểu thúc vặn tốc trung bình theo khoảng thời gian t và theo tọa dộ x ^^!
 
Top Bottom