Vật lí 10 Bài tập chuyển động thẳng biến đổi đều

pehuyenxx@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng tám 2018
10
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật bắt đầu chuyển động, trên đường thẳng từ A và đến dừng lại tại B mất 15 phút với tốc độ trung bình 18m/s. Thời gian bắt đầu chuyển động nhanh dần đều từ A và thời gian chuyển động chậm dần đều đến B bằng nhau và bằng 3 phút, khoảng thời gian còn lại chuyển động thẳng đều
a. Tìm quãng đường chuyển động trong mỗi giai đoạn?
b. Viết phương trình chuyển động cho mỗi giai đoạn.

Làm ơn giúp mình với ạ!!!
 

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
Một vật bắt đầu chuyển động, trên đường thẳng từ A và đến dừng lại tại B mất 15 phút với tốc độ trung bình 18m/s. Thời gian bắt đầu chuyển động nhanh dần đều từ A và thời gian chuyển động chậm dần đều đến B bằng nhau và bằng 3 phút, khoảng thời gian còn lại chuyển động thẳng đều
a. Tìm quãng đường chuyển động trong mỗi giai đoạn?
b. Viết phương trình chuyển động cho mỗi giai đoạn.

Làm ơn giúp mình với ạ!!!
Cho mik hỏi thoe đề là dừng lại nghỉ ở B 15 p hay là đén B trong 15p z ...Nếu là đến B trong 15 thì lm như sau nha
a, Gđ1 : s1[tex] = \frac{1}{2}at^{2}= \frac{1}{2}*\frac{18}{180}*180^{2}= 1620m[/tex]
Gdd2:s2[tex] = vt= 18*\left ( 15-3-3 \right )= 162m[/tex]
Gdd3:s3[tex]= v0t+\frac{1}{2}at^{2}= 18*180+\frac{1}{2}*\frac{0-18}{180}180^{2}= 1620m[/tex]
 

pehuyenxx@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng tám 2018
10
0
16
Cho mik hỏi thoe đề là dừng lại nghỉ ở B 15 p hay là đén B trong 15p z ...Nếu là đến B trong 15 thì lm như sau nha
a, Gđ1 : s1[tex] = \frac{1}{2}at^{2}= \frac{1}{2}*\frac{18}{180}*180^{2}= 1620m[/tex]
Gdd2:s2[tex] = vt= 18*\left ( 15-3-3 \right )= 162m[/tex]
Gdd3:s3[tex]= v0t+\frac{1}{2}at^{2}= 18*180+\frac{1}{2}*\frac{0-18}{180}180^{2}= 1620m[/tex]
mình cảm ơn nha
 
Top Bottom