Vật lí 10 bài tập chuyển động thẳng biến đổi đều

XTun Phượng

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
62
20
51
21
Quảng Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1:
một xe chuyển động nhanh dần đều đi được S=24m ,S2=64m trong 2 khoảng thời gian liên tiếp bằng nhau là 4s. Xác định vận tốc ban đầu và gia tốc.
Bài 2:
một oto chuyển động thẳng nhanh đều vs v0=10.8km/h . trong giây thứ 6 xe đi được quãng đường 14m
a tính gia tốc của xe
b tính quảng đước xe đi trong 20s đầu tiên
bài 3
Một viên bi lăn nhanh dần đều từ đỉnh một máng nghiêng vs v0=0 a=0.5m/s^2
a sau bao lâu viên bi đạt v=3.2m/s. tính chiều dài máng và thời gian viên bi chạm đất
bài 4
một xe máy dang đi vs v=50.4km/h bỗng người lái xe thấy có ổ gà trước mắt cách xe 24.5m. Nugowif ấy phanh gấp vs xe đến ổ gà thì dừng lại
a tính gia tốc
b tính thời gian giảm phanh
 

Phạm Thị Thuỳ Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2017
262
188
84
21
Nghệ An
THPT
bài 1:
một xe chuyển động nhanh dần đều đi được S=24m ,S2=64m trong 2 khoảng thời gian liên tiếp bằng nhau là 4s. Xác định vận tốc ban đầu và gia tốc.
Bài 2:
một oto chuyển động thẳng nhanh đều vs v0=10.8km/h . trong giây thứ 6 xe đi được quãng đường 14m
a tính gia tốc của xe
b tính quảng đước xe đi trong 20s đầu tiên
bài 3
Một viên bi lăn nhanh dần đều từ đỉnh một máng nghiêng vs v0=0 a=0.5m/s^2
a sau bao lâu viên bi đạt v=3.2m/s. tính chiều dài máng và thời gian viên bi chạm đất
bài 4
một xe máy dang đi vs v=50.4km/h bỗng người lái xe thấy có ổ gà trước mắt cách xe 24.5m. Nugowif ấy phanh gấp vs xe đến ổ gà thì dừng lại
a tính gia tốc
b tính thời gian giảm phanh
Bài 4
 

Attachments

  • 15364125428511068826961.jpg
    15364125428511068826961.jpg
    45.6 KB · Đọc: 53

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
22
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
bài 1:
một xe chuyển động nhanh dần đều đi được S=24m ,S2=64m trong 2 khoảng thời gian liên tiếp bằng nhau là 4s. Xác định vận tốc ban đầu và gia tốc.
Bài 2:
một oto chuyển động thẳng nhanh đều vs v0=10.8km/h . trong giây thứ 6 xe đi được quãng đường 14m
a tính gia tốc của xe
b tính quảng đước xe đi trong 20s đầu tiên
bài 3
Một viên bi lăn nhanh dần đều từ đỉnh một máng nghiêng vs v0=0 a=0.5m/s^2
a sau bao lâu viên bi đạt v=3.2m/s. tính chiều dài máng và thời gian viên bi chạm đất
bài 4
một xe máy dang đi vs v=50.4km/h bỗng người lái xe thấy có ổ gà trước mắt cách xe 24.5m. Nugowif ấy phanh gấp vs xe đến ổ gà thì dừng lại
a tính gia tốc
b tính thời gian giảm phanh
bạn chỉ nên hỏi bài nào cảm thấy khó nhất thôi ạ
 
Top Bottom