Vật lí 10 bài tập chuyển động thẳng biến đổi đều

Mai Hải Đăng

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tư 2017
145
41
69
21
Bình Định

anhngoctran0402

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng sáu 2017
15
20
51
Hà Nam
a)v=v0+at
=>10=0+10a
=>a=1m/[tex]s^{2}[/tex]
Quãng đường vật đi được trong 4s:
x=x0+v0.t+[tex]\frac{1}{2}[/tex] a[tex]t^{2}[/tex]=[tex]\frac{1}{2}.1.4^{2}=8m[/tex]
b)Quãng đường vật đi được trong 3s:
x=x0+v0.t+[tex]\frac{1}{2}[/tex] a[tex]t^{2}[/tex]=[tex]\frac{1}{2}.1.3^{2}=4,5m[/tex]
Quãng đường vật đi được trong giây thứ 4=8-4,5=3,5m
 
  • Like
Reactions: nguyetanh10101
Top Bottom