bài tập chương 3. Phần điện phân dung dịch

L

lalastart

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các nguồn giống nhau, mỗi nguồn có [TEX]\xi =3V[/TEX], [TEX]r=1\Omega [/TEX], [TEX]R1=5\Omega [/TEX], [TEX]R2=3\Omega [/TEX], [TEX]R3=6\Omega [/TEX], R2 là bình điện phân đựng dung dịch CuSO4, có các điện cực bằng đồng (Cu=64, n=2)
Tính lượng Cu giải phóng trong 16p5s
picture.php
 
Last edited by a moderator:
O

oack

Các nguồn giống nhau, mỗi nguồn có [TEX]\xi =3V[/TEX], [TEX]r=1\Omega [/TEX], [TEX]R1=5\Omega [/TEX], [TEX]R2=3\Omega [/TEX], [TEX]R3=6\Omega [/TEX], R2 là bình điện phân đựng dung dịch CuSO4, có các điện cực bằng đồng (Cu=64, n=2)
Tính lượng Cu giải phóng trong 16p5s
picture.php
h mới lẹt phẹt tới đây :(
tớ giải bài nì như sau :D
cái này áp dụng đ/l Fa-ra-đây :D giờ cần tính I là ra hết ;)
tính I như bt thôi :) [TEX]R_{23}= \frac{3.6}{3+6} = 2\Omega R_{123}= R_1+R_{23} = 5 + 2 = 7\Omega E_b=E.2 = 6V ; r_b= \frac{r.2}{2} = 1\Omega [/TEX]Áp dụng đ/l ôm [TEX]\Rightarrow I[/TEX]
và đưa ra k/q:)>-
 
P

phamhien18

h mới lẹt phẹt tới đây :(
tớ giải bài nì như sau :D
cái này áp dụng đ/l Fa-ra-đây :D giờ cần tính I là ra hết ;)
tính I như bt thôi :) [TEX]R_{23}= \frac{3.6}{3+6} = 2\Omega R_{123}= R_1+R_{23} = 5 + 2 = 7\Omega E_b=E.2 = 6V ; r_b= \frac{r.2}{2} = 1\Omega [/TEX]Áp dụng đ/l ôm [TEX]\Rightarrow I[/TEX]
và đưa ra k/q:)>-
đúng rồi đó, tiếc là mình đến chậm...:):):):):):):):):):):):):)
 
Top Bottom