[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng trong mọi tam giác ABC ta có;
a) a=b.cosC+c.cosB
b) sinA=sinBcosC+sinCcosB
c) ha=2RsinBsinC
d) ma^2+mb^2+mc^2=3/4(a^2+b^2+c^2)
e) SΔABC=1/2 căn của AB^2 AC^2-( vectơ AB AC)^2
a) a=b.cosC+c.cosB
b) sinA=sinBcosC+sinCcosB
c) ha=2RsinBsinC
d) ma^2+mb^2+mc^2=3/4(a^2+b^2+c^2)
e) SΔABC=1/2 căn của AB^2 AC^2-( vectơ AB AC)^2