Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình với:
1) Chứng mình rằng [tex]\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6}}}}+\sqrt{30+\sqrt{30+\sqrt{30+\sqrt{30}}}}[/tex] <9
2) Chứng mình rằng [tex]\sqrt{2000}-2\sqrt{2001}+\sqrt{2002} <0[/tex]
3) Chứng mình rằng [tex]\sqrt{a}(2-\sqrt{a})\leq 1; a\geq 0[/tex]
1) Chứng mình rằng [tex]\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6}}}}+\sqrt{30+\sqrt{30+\sqrt{30+\sqrt{30}}}}[/tex] <9
2) Chứng mình rằng [tex]\sqrt{2000}-2\sqrt{2001}+\sqrt{2002} <0[/tex]
3) Chứng mình rằng [tex]\sqrt{a}(2-\sqrt{a})\leq 1; a\geq 0[/tex]