Tính khối lượng biết thể tích, áp suất, nhiệt độ, khối lượng riêng
K Khổng Nguyễn Đức Duy Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tư 2018 5 2 6 23 Hà Tĩnh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai 23 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khối lượng biết thể tích, áp suất, nhiệt độ, khối lượng riêng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khối lượng biết thể tích, áp suất, nhiệt độ, khối lượng riêng
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 23 Tháng tư 2018 #2 Khổng Nguyễn Đức Duy said: Tính khối lượng biết thể tích, áp suất, nhiệt độ, khối lượng riêng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa hình như đề bài thiếu hay sao ý em ạ?
Khổng Nguyễn Đức Duy said: Tính khối lượng biết thể tích, áp suất, nhiệt độ, khối lượng riêng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa hình như đề bài thiếu hay sao ý em ạ?
K Khổng Nguyễn Đức Duy Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tư 2018 5 2 6 23 Hà Tĩnh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai 23 Tháng tư 2018 #3 Đề bài là thế này ạ: tính khối lượng khí oxi trong 1 bình có v=10 lít, P=150tâm. Biết ở ước khối lượng riêng của oxi là 1,43kg/m^3
Đề bài là thế này ạ: tính khối lượng khí oxi trong 1 bình có v=10 lít, P=150tâm. Biết ở ước khối lượng riêng của oxi là 1,43kg/m^3
Fairy Piece Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2018 162 88 46 22 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 24 Tháng tư 2018 #4 Khổng Nguyễn Đức Duy said: Đề bài là thế này ạ: tính khối lượng khí oxi trong 1 bình có v=10 lít, P=150tâm. Biết ở ước khối lượng riêng của oxi là 1,43kg/m^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét ở cùng một nhiệt độ với áp suất ban đầu là 1 atm, ta có: [tex]p_{1}V_{1}=p_{2}V_{2} \Leftrightarrow 1.V_{1}=10.150 \Leftrightarrow V_{1}=1500 (l)[/tex] m=D.V=1,43*1500=2145 (g)
Khổng Nguyễn Đức Duy said: Đề bài là thế này ạ: tính khối lượng khí oxi trong 1 bình có v=10 lít, P=150tâm. Biết ở ước khối lượng riêng của oxi là 1,43kg/m^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét ở cùng một nhiệt độ với áp suất ban đầu là 1 atm, ta có: [tex]p_{1}V_{1}=p_{2}V_{2} \Leftrightarrow 1.V_{1}=10.150 \Leftrightarrow V_{1}=1500 (l)[/tex] m=D.V=1,43*1500=2145 (g)