N
nh0x_nghix_ng0m
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
giải giùm mình bài này nha:
1.gọi M,N lần lượt là trung điểm của AB, AD của tứ diện ABCD. P là điểm nằm trên cạnh CD sao cho PD = 2PC. mp (MNP) chia tứ diện thành 2 phần. Tính tỉ số thể tích của phần chứa đỉnh A và phần chứa đỉnh B
(đáp án: 7/21)
2.(diện tích phần chung của hình tròn tâm A và hình tròn tâm B) = 1/2 diện tích hình tròn tâm B. điểm A nằm trên đường tròn tâm B. tính gần đúng tỉ số k=(diện tích đường tròn tâm A)/(diện tích đường tròn tâmB)
p/s: trường hợp này B có nằm trên đường tròn tâm A k? giải thích dùm mình luôn nhen^^!
(đáp án:k~ 1,34265)
1.gọi M,N lần lượt là trung điểm của AB, AD của tứ diện ABCD. P là điểm nằm trên cạnh CD sao cho PD = 2PC. mp (MNP) chia tứ diện thành 2 phần. Tính tỉ số thể tích của phần chứa đỉnh A và phần chứa đỉnh B
(đáp án: 7/21)
2.(diện tích phần chung của hình tròn tâm A và hình tròn tâm B) = 1/2 diện tích hình tròn tâm B. điểm A nằm trên đường tròn tâm B. tính gần đúng tỉ số k=(diện tích đường tròn tâm A)/(diện tích đường tròn tâmB)
p/s: trường hợp này B có nằm trên đường tròn tâm A k? giải thích dùm mình luôn nhen^^!
![khi3m.gif](http://***********/4rum/images/smilies/i4vn/khi3m.gif)