H
himesama
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài tập này với!
Cho số thực a sao cho 1 < a < 2. Dãy số [TEX]a_n[/TEX] được xác định bởi:
[TEX]a_1 = a,\ a_n_+_1 = |a_n| - 1[/TEX]
a) Tìm [TEX]a_4,\ a_5,\ a_6,\ a_7[/TEX]
2) Tìm [TEX]S_2,\ S_4,\ S_6[/TEX]
Cho số thực a sao cho 1 < a < 2. Dãy số [TEX]a_n[/TEX] được xác định bởi:
[TEX]a_1 = a,\ a_n_+_1 = |a_n| - 1[/TEX]
a) Tìm [TEX]a_4,\ a_5,\ a_6,\ a_7[/TEX]
2) Tìm [TEX]S_2,\ S_4,\ S_6[/TEX]
Last edited by a moderator: