Toán 11 Bài tập cấp số cộng, cấp số nhân

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1. Cho dãy số [tex]\left ( u_{n} \right )[/tex] biết
[tex]u_{1}=1[/tex]; [tex]u_{n+1} =\frac{u_{n}+2}{u_{n}+1}[/tex]
Tìm số hạng tổng quát.
Bài 2. [tex]u_{1}=0; u_{n+1}=\frac{u_{n}+\sqrt{3}}{1-\sqrt{3}u_{n}}[/tex]
Tìm số hạng tổng quát.
Mình mong được các bạn giúp đỡ ạ! Mình xin cảm ơn rất nhiều!
 

Aki-chan

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2018
442
550
96
25
Hà Nội
HUST
Bài 1. Cho dãy số [tex]\left ( u_{n} \right )[/tex] biết
[tex]u_{1}=1[/tex]; [tex]u_{n+1} =\frac{u_{n}+2}{u_{n}+1}[/tex]
Tìm số hạng tổng quát.
Bài 2. [tex]u_{1}=0; u_{n+1}=\frac{u_{n}+\sqrt{3}}{1-\sqrt{3}u_{n}}[/tex]
Tìm số hạng tổng quát.
Mình mong được các bạn giúp đỡ ạ! Mình xin cảm ơn rất nhiều!
 

Attachments

  • 1545750800475-309723986.jpg
    1545750800475-309723986.jpg
    73 KB · Đọc: 114
  • Like
Reactions: bienxanh20
Top Bottom