bài tập cần hỏi gấp

Q

quynhquynhngo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho ham so f(x)=3[TEX]x^4[/TEX]-4[TEX]x^3[/TEX]-2 co do thi la (C1) va ham so g(x)=2[TEX]x^3[/TEX]-x-3 co do thi la (C2).Chung minh rang (C1) va (C2) co it nhat hai diem chung khac nhau va hoanh do cua no thuoc (-1;5).
Mong cac ban giai thich ro cho minh nhe.Cho minh thanks truoc!
 
H

hunganhct

k dấu chả hiểu gì!
:khi (182)::khi (182)::khi (182)::khi (182)::khi (182)::khi (182)::khi (182)::khi (182)::khi (182)::khi (182)::khi (182)::khi (182)::khi (182)::khi (182)::khi (182):
 
H

hophunghoan

ko bit yé ko

3x^4-4x^3-2=2x^3-x-3\Rightarrow3x^4-6X^3+x+1 roi minh di tim ngiem trong khoang ban can the co duoc ko nhi
 
Top Bottom