Câu 1 : Tìm GTNN P=6x + 4y biet xy=216 va x,y dương
E eayeushovel 18 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 1 : Tìm GTNN P=6x + 4y biet xy=216 va x,y dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 1 : Tìm GTNN P=6x + 4y biet xy=216 va x,y dương
N nguyenbahiep1 18 Tháng mười 2013 #2 Câu 1 : Tìm GTNN P=6x + 4y biet xy=216 va x,y dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]24xy = 5184 \\ \\ P \geq 2 \sqrt{6x.4y} = 2.\sqrt{5184} = 144 \\ \\ dau-bang-xay-ra-khi \\ \\ 3x = 2y = 12 \Rightarrow x = 4 , y = 6[/laTEX]
Câu 1 : Tìm GTNN P=6x + 4y biet xy=216 va x,y dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]24xy = 5184 \\ \\ P \geq 2 \sqrt{6x.4y} = 2.\sqrt{5184} = 144 \\ \\ dau-bang-xay-ra-khi \\ \\ 3x = 2y = 12 \Rightarrow x = 4 , y = 6[/laTEX]