Vật lí Bài tập cảm ứng từ

Khởi Đầu Mới

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2017
120
227
189
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai dòng điện $I_1=I_2=4A$ chạy trong hai dây dẫn thẳng dài, song song theo cùng 1 chiều. M là 1 điểm cách hai dây lần lượt là $MO_1=20cm$; $MO_2=30cm$
a/ Tính độ lớn của các vecto cảm ứng từ do $I_1$ và $I_2$ gây ra tại M
b/ Xác định vecto cảm ứng từ tổng hợp tại điểm M.
 
Top Bottom