T
thanhtung2510
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thanh kim loại CD chiều dài l=20cm, m =100g, đặt vuông góc vs 2 thanh ray song song nằm ngang và nối vs nguồn như hình tông từ trường đều B=0,2T hướng thẳng đứng xuống. Hệ số ma sát là k=0,1. Cho $g=10m/s^2$
a. Biết CD trượt sang phải vs gia tốc $a=3m/s^2$. Xác định chiều và độ lớn dòng điện cảm ứng trong thanh CD
b. Nâng 2 đầu A,B để ray hợp vs mặt phẳng ngang góc $a=30^o$. Xác định hướng và gia tốc chuyển động của thanh. Biết thanh chuyển động ko vận tốc đầu.
a. Biết CD trượt sang phải vs gia tốc $a=3m/s^2$. Xác định chiều và độ lớn dòng điện cảm ứng trong thanh CD
b. Nâng 2 đầu A,B để ray hợp vs mặt phẳng ngang góc $a=30^o$. Xác định hướng và gia tốc chuyển động của thanh. Biết thanh chuyển động ko vận tốc đầu.
Last edited by a moderator: